Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tự Do lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Đoàn cấp trên, sáng ngày 29/4/2022 Đoàn thanh niên xã Tự Do Tổ chức Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tự Do lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022- 2027.

Tham dự Đại hội có 45 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 90 ĐVTN toàn xã. Đại hội vinh dự được đón tiếp Đ/c Lê Văn Lập - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã đến dự chỉ đạo; Đ/c Đinh Thị Phương Anh - Ủy viên BTV Huyện đoàn, Chuyên viên Huyện đoàn đại diện Thường trực Huyện đoàn. Đại hội đã đánh giá, tổng kết những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề ra phương hướng, mục tiêu trong nhiệm kỳ tới; kiểm điểm hoạt động của BCH nhiệm kỳ 2017 - 2022. Thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế yếu kém từ đó rút ra bài học kinh nghiệm sâu sắc.

(Đ/c Lê Văn Lập - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã dự chỉ đạo Đại hội)

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ, Đại hội đã bầu ra 13 Đ/c Ủy viên BCH, 03 Ủy viên BTV (Đ/c Nguyễn Thị Tình giữ chức danh Bí thư; Đ/c Hoàng Văn Đôn, Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tự Do lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027), cử ủy viên phụ trách công tác kiểm tra nhiệm kỳ 2022- 2027 là những Đ/c tiêu biểu, có đủ đức, đủ tài để tiếp tục chỉ đạo hoạt động của Đoàn xã; bầu đoàn đại biểu dự ĐH đoàn toàn huyện lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022- 2027 gồm 03 đ/c, trong đó có 01 đại biểu đương nhiên.

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tự Do lần thứ XV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 là Đại hội của khát vọng, tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển. Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, ĐVTN phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua tiếp tục đoàn kết, cống hiến, sáng tạo để hoàn thành các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ, cùng với hệ thống chính trị thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.