Gặp mặt động viên Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024
Sáng ngày  23/02/2024, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã tổ chức Gặp mặt, động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

Tại buổi Gặp mặt có các đồng chí thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã, đại diện các ban ngành đoàn thể và 11 thanh niên ưu tú. Năm 2024, có 09 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, 02 thanh niên tham gia nghĩa vụ công an nhân dân.
              Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đ/c lãnh đạo đã căn dặn, giao nhiệm vụ và mong muốn các thanh niên sẽ cố gắng phấn đấu, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Tổ quốc và nhân dân giao phó. Cũng trong dịp này, BCH Đoàn xã đã tiến hành trao sổ đoàn và chuyển sinh hoạt đoàn cho các thanh niên để các thanh niên tiếp tục sinh hoạt đoàn tại đơn vị mới.
               Chúc các thanh niên luôn nhiều sức khoẻ, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sẵn sàng tham gia bảo bệ Tổ quốc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.