Đảng ủy xã Tự Do Tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 97- KH/HU ngày 9/5/2022 của Ban thường vụ Huyện ủy Quảng Hòa,

Ngày 06/6/2022, Đảng ủy xã Tự Do tổ chức hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Đến dự và chỉ đạo hội thi có Đ/c Đàm Minh Thi, Huyện Ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy, phụ trách Đảng bộ xã Tự Do.

Tham dự Hội thi có 19 chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã. các Đồng chí tham dự hội thi đều là Bí thư chi bộ. Đây là một dịp để các bí thư chi bộ học tập kinh nghiệm với nhau, cũng là một dịp ôn lại kiến thức của các đồng chí. Qua hội thi các thí sinh được thể hiện hết mình, đoàn kết.

Kết thúc hội thi đã trao giải nhất, nhì, ba, giải khuyến khích cho các đội tham gia. Tổng số 10 giải thưởng, gồm 01 giải nhất thuộc về Chi bộ Trường TH Co Rào và hai giải nhì thuộc về Chi bộ Trường TH&THCS Đoài khôn, Chi bộ xóm Lũng Rì, 03 giải ba thuộc về Chi bộ xóm Cô Rào, Gia Tự, Trường THCS Tự Do và 04 giải khuyến khích thuộc về Chi bộ xóm Lạn Dưới, Đồng Muông, Đoài Khôn, Công An.

Qua kết quả hội thi sẽ lựu chọn những thi sinh đạt giải nhất, nhì trong hội thi tham dự hội thi bí thư chi bộ giỏi cấp huyện.