Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10
      Sáng ngày 20/10/2023, Hội LHPN xã Tự Do tổ chức tọa đàm giao lưu dân ca, dân vũ, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND - UBMTTQ Việt Nam xãsự có mặt đầy đủ của toàn thể cán bộ công chức, lực lượng công an xã, cán bộ không chuyên trách, ban chấp hành LHPN xã, chi hội trưởng phụ nữ 14 xóm và các anh chị giao lưu văn nghệ của 3 câu lạc bộ Lạn Dưới, Pác Tàn, Cô Rào.

Văn Nghệ chào mừng

Tại buổi tọa đàm đồng chí Hoàng Thị Vui - Chủ tịch LHPN xã thay mặt Ban chấp hành LHPN xã đã ôn lại truyền thống truyền thống lịch sử vẻ vang của Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước.

Đ/c Hoàng Thị Vui - Chủ tịch LHPN xã Tự Do  ôn lại truyền thống LHPN việt Nam

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Lục Văn Trần - Phó Bí thư Đảng ủy đã tặng hoa và chúc mừng các các chị em phụ nữ  nhân dịp 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình “giỏi việc nước, đảm việc nhà” vừa thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động sáng tạo, tích cực tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể…

Đồng chí Lục Văn Trần Phó Bí thư Đảng ủy xã và các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng HLHPN xã

Đ/c Linh Văn Phong Trưởng công an xã tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/10

Tại buổi tọa đàm các chị em phụ nữ đã giao lưu văn nghệ... tạo không khí vui tươi, phấn khởi mang lại nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc, để lại những ấn tượng tốt đẹp nhất đối với các chị em phụ nữ./.

Một số hình ảnh lưu niệm của các chị em