Khai mạc Đại hội thể dục thể thao Xã Tự Do lần thứ IX

Sáng 07/5/2022, UBND xã Tự Do đã tổ chức khai mạc Đại hội thể dục thể thao (TDTT) lần thứ IX. Dự khai mạc có các lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND – UB MTTQ xã, các Ban, ngành, đoàn thể, trạm y tế, Bí thư chi bộ, Trưởng xóm trong xã.

Đại hội TDTT xã Tự Do thu hút 200 vận động viên tham thi đấu ở 05 bộ môn gồm: Đẩy gậy, kéo co, lày cỏ, điền kinh, cờ tướng. Đại hội TDTT xã Tự Do lần thứ IX là hoạt động thiết thực trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân trong toàn xã, thu hút được sự tham gia đông đảo của quần chúng nhân dân, tạo không khí lành mạnh và tránh xa các tệ nạn xã hội.

(Môn đẩy gậy)

(Môn Điền kinh)

(Môn Kéo co)

(Môn Lày cỏ)

Thông qua Đại hội TDTT xã Tự Do lần thứ IX, sẽ lựa chọn được các vận động viên xuất sắc để tiếp tục huấn luyện tham gia Đại hội TDTT cấp huyện sắp tới.

Kết thúc Đại hội TDTT xã Tự Do lần thứ IX, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên đạt giải cao.

PHAN THƯỜNG